Nhượng quyền thương hiệu “NEM CHỢ HUYỆN OLALA”

Chợ Huyện là một địa danh thuộc thôn Vinh Thạnh, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định cũng giống như biết bao cái chợ ở miền Trung gian khổ ấy nhưng lại là quê hương không chỉ nổi tiếng với các danh nhân như Xuân Diệu, Đào Tấn mà còn được người ta biết đến với những đặc sản Bình Định như chả ram tôm đất, chả Bình Định, Nem Bình Định, Tré Bình Định . . .

Nem chợ Huyện là một món ăn đặc sản trứ danh và là một biểu tượng cho nền văn hóa ẩm thực của miền đất võ Bình Định. Với hương vị chua chua ngọt ngọt, đặc trưng và rất riêng biệt, nem chợ Huyện đã chiếm được tình cảm của đông đảo thực khách trong và ngoài nước.

” Vốn là người con của quê hương đất võ Bình Định, miền trung thân yêu, lại lớn lên ở vùng đặc sản Nem Chợ Huyện được ông cha tạo dựng gần trăm năm nay, Tôi muốn đưa món ăn mang văn hóa đặc sản quê nhà đến gần hơn với những người con xa xứ và giới thiệu cho mọi người cùng thưởng thức. Nên dự án chuỗi Quán ăn đặc sản Nem Chợ Huyện OLaLa ra đời. “

  • ĐC1: 303 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh.
  • ĐC2: 101 Bạch Đằng, P. 02, Q. Tân Bình
  • ĐC3: 753 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú

Hoặc gọi đến cửa hàng theo hotline: 0949.539.639 để đặt mua đặc sản Quy Nhơn – Bình Định. Tư vấn và giao hàng toàn quốc.

4/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Nhượng quyền thương hiệu “NEM CHỢ HUYỆN OLALA”

  1. Pingback: Chợ Huyện ngon ngót, đậm đà với chén rượu Bàu Đá | Nem Chợ Huyện

Comments are closed.